9 mẹo giảm cân nhanh chóng mà không cần ăn kiêng

10 mẹo giảm cân nhanh chóng mà không cần ăn kiêng:

#1 Sụt cân không cần ăn kiêng

Mọi người thừa cân đều muốn mất thêm hành lý đó, nhưng điều đó liên quan đến rất nhiều cam kết và kỷ luật. Không phải tất cả chúng ta có thể đổ mồ hôi 2 giờ trong phòng tập thể dục, ăn chế độ ăn không dầu và không đường để giảm cân. Khi nói đến chế độ ăn kiêng, thật khó để duy trì động lực và do đó hầu hết chúng ta đều bỏ cuộc giữa chừng.

Đối với hầu hết chúng ta ăn kiêng là một giai đoạn tạm thời và chúng tôi mong đợi kết quả ngay lập tức từ nó. Nhưng chỉ là cách một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt giúp bạn giảm cân, theo cách tương tự, việc giảm cân đó sẽ trả lại cho bạn một khi bạn bắt đầu ăn uống bình thường.

9 mẹo giảm cân nhanh chóng mà không cần ăn kiêng

Do đó, điều quan trọng là phải tuân theo các quy tắc thực phẩm sẽ giúp bạn thoát khỏi flab từ từ nhưng vĩnh viễn. Theo chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng Sandhya Gugnani, thì luôn luôn nên giảm cân bằng cách tuân theo chế độ ăn uống cân bằng để ngăn ngừa bất kỳ sự thiếu hụt dinh dưỡng nào. Người ta nên tránh theo chế độ ăn mốt.

#2 Uống nước

Nghe có vẻ quá cơ bản và đơn giản, phải không? Nhưng đây là bước đầu tiên để giảm cân. Nước không chỉ giữ cho bạn ngậm nước mà còn làm tăng quá trình trao đổi chất, giữ cho bạn được no lâu, loại bỏ độc tố và ngăn ngừa giữ nước.

#3 Giảm lượng đường

Nếu bạn không thể từ bỏ nó hoàn toàn, ít nhất hãy cố gắng giảm dần. Đường không chỉ chứa nhiều calo mà còn làm chậm quá trình trao đổi chất của bạn theo các nghiên cứu mới nhất. Nó dẫn đến béo phì và các vấn đề liên quan đến tim.

#4 Ăn nhiều protein

Nếu bạn chưa làm điều đó, hãy thêm nhiều protein trong chế độ ăn uống của bạn. Bao gồm các sản phẩm dal, trứng, paneer và đậu nành hàng ngày. Protein giữ cho bạn no lâu và ngăn ngừa cảm giác thèm ăn.

#5 Đi bộ

Nếu bạn đang xem xét giảm cân, lý tưởng nhất là bạn phải đi bộ nhanh trong ít nhất 45 phút mỗi ngày. Nhưng nếu bạn không thể làm điều đó, hãy thử đi bộ nửa giờ vào buổi sáng và buổi tối. Nếu bạn không biết, đi bộ mát xa các cơ quan nội tạng và giúp tăng sự trao đổi chất. Cố gắng đi bộ 1000 bước sau mỗi bữa ăn. Đây là câu thần chú tốt nhất nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng.

#6 Ăn chất xơ

Chất xơ không chỉ giúp loại bỏ cholesterol, giữ cho ruột thông thoáng mà còn giúp bạn no lâu. Điều rất quan trọng là ăn thực phẩm nhiều chất xơ khi một người muốn giảm cân. Bao gồm vỏ psyllium, hạt chia, trái cây và rau xanh trong chế độ ăn uống của bạn nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng.

#7 Nhai thức ăn của bạn

Nhai thức ăn của bạn 20-30 lần. Điều này rất quan trọng vì nó không chỉ làm cho thức ăn dễ tiêu hóa mà còn làm giảm lượng calo. Theo nhiều nghiên cứu, những người nhai thức ăn ít hơn, tăng cân nhiều hơn.

#8 Hoàn toàn tránh xa nước trái cây và cola

Chúng được nạp với đường, hương vị nhân tạo và màu sắc. Chúng không chỉ bổ sung lượng calo rỗng mà còn tàn phá quá trình trao đổi chất của bạn và góp phần tăng cân. Uống nhiều nước thay thế.

#9 Đo dầu của bạn

Lý tưởng nhất là bạn không được có hơn 900 gram dầu trong một tháng. Hãy kiểm tra xem bạn đang tiêu thụ bao nhiêu dầu, và điều này sẽ có tác động rõ ràng đến cân nặng của bạn.