Công Ty Tnhh Hỗ Trợ Công Nghiệp Thành Công
Công Ty Tnhh Hỗ Trợ Công Nghiệp Thành Công

Công Ty Tnhh Hỗ Trợ Công Nghiệp Thành Công hiện cung cấp suất ăn theo hợp đồng cho các đối tác, cùng với đó là cung cấp những bữa tiệc theo yêu cầu của khách hàng: tiệc tại gia, hội nghị công ty, yến tiệc, tiệc ra mắt sản phẩm mới,… phù hợp với sự kiện các hình thức đa dạng.

Công Ty Tnhh Hỗ Trợ Công Nghiệp Thành Công luôn mong muốn, chính vì thế Carrot Catering đã không ngừng làm đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng, giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn món ăn theo mong muốn.

Đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, Công Ty Tnhh Hỗ Trợ Công Nghiệp Thành Công trang bị hệ thống bếp nấu hiện đại, công suất lớn có thể phục vụ 10.000 suất ăn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, hệ thống giao hàng nhanh chóng, cẩn thận sẽ đảm bảo món ăn được đưa lên bàn tiệc đạt chuẩn về chất lượng cũng như hình thức, đảm bảo mang đến mọi sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Ý thức được ý nghĩa trên và thấu hiểu nhu cầu của Quý khách hàng. Công Ty Tnhh Hỗ Trợ Công Nghiệp Thành Công được thành lập với chức năng chuyên cung cấp suất ăn, cung cấp nguyên liệu thực phẩm cho các công ty, nhà máy, trường học, nhà hàng, khách sạn…trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

CÔNG TY TNHH HỖ TRỢ CÔNG NGHIỆP THÀNH CÔNG

  • Địa chỉ: 373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai.
  • ĐT: 02512 650 666 – Hotline: 0906 850 888
  • Email: thacofood@gmail.com – Website: congtythanhcong.com
  • Chỉ đương: https://goo.gl/maps/8TdM5XJWUEHQ4EfY8