Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Biên Hòa – Đồng Nai

Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Biên Hòa - Đồng Nai

Nếu muốn trẻ em có một ngày học đầy năng lượng thì những bữa ăn dinh dưỡng và phù hợp luôn là một yếu tố rất cần thiết, để mang lại những giá trị này một cách tiện lợi và nhanh chóng thì địa điểm cung cấp suất ăn công nghiệp trường học tại Biên Hòa – Đồng Nai của Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Phương Đông sẽ là một dịch vụ chất lượng và là một lựa chọn tối ưu cho các trường.

Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Biên Hòa - Đồng Nai
Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Biên Hòa – Đồng Nai

Những lợi ích của bữa ăn dinh dưỡng đối với các học sinh

1.1 Phát triển bình thường

Khi con bạn đang lớn, thực phẩm giàu dinh dưỡng có thể giúp đảm bảo sự phát triển bình thường.

Ví dụ, trẻ em cần đủ lượng canxi và vitamin D để có xương chắc khỏe. Trẻ em từ 4 đến 8 tuổi cần 1.000 mg canxi. Con số này tăng lên 1.300 miligam mỗi ngày từ độ tuổi 9 đến 18.

Hầu hết trẻ em có thể đáp ứng nhu cầu của chúng về những chất dinh dưỡng này thông qua thực phẩm, chế độ ăn uống.

Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Biên Hòa - Đồng Nai
Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Biên Hòa – Đồng Nai

1.2 Trọng lượng cơ thể khỏe mạnh

Trọng lượng cơ thể lý tưởng khác nhau ở mỗi người, nhưng ăn các thực phẩm giàu dinh dưỡng giúp kiểm soát sự thèm ăn, giúp con bạn dễ dàng duy trì trong phạm vi cân nặng khuyến nghị của mình. Ăn thức ăn nhanh, chế biến ít chất dinh dưỡng có dẫn đến sự phát triển béo phì ở tuổi thanh thiếu niên.

Thay vì tập trung vào cân nặng với con bạn, điều có thể dẫn đến hình ảnh cơ thể kém và thói quen ăn uống không lành mạnh, thì hãy tập trung vào những bữa ăn ngon, dinh dưỡng.

1.3 Chức năng não tốt hơn, tăng cường miễn dịch

Một chế độ ăn uống lành mạnh thực sự cung cấp năng lượng cho não, giúp trẻ dễ tập trung hơn và học tốt ở trường. Thực phẩm đặc biệt hữu ích cho chức năng não của trẻ em cũng như có lợi cho người lớn.
Bữa ăn dinh dưỡng có đầy đủ các nhóm vitamin từ thịt, rau, trái cây cũng giúp cho chức năng miễn dịch của trẻ em tăng mạnh hơn, có thể phòng chống các bệnh thường xuyên gặp phải như: cảm lạnh, cúm,..

Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Biên Hòa - Đồng Nai
Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Biên Hòa – Đồng Nai

Suất ăn công nghiệp trường học tại Biên Hòa – Đồng Nai của Phương Đông

2.1 Phương Đông suất ăn công nghiệp trường học dinh dưỡng

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Phương Đông chúng tôi luôn hiểu rằng việc đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng cho mỗi bữa ăn của trẻ nhỏ là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của các bé.

Bởi vì hiểu rõ những điều đó nên Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Phương Đông luôn chú trọng đến hương vị của bữa ăn và chất lượng dinh dưỡng của từng khẩu phần cũng được chú trọng hàng đầu, nhằm mang đến cho các bé sự phát triển toàn diện nhất. Công ty Phương Đông luôn đảm bảo cung cấp các bữa ăn với chất lượng cao cấp và phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Biên Hòa - Đồng Nai

2.2 Lợi ích của dịch vụ suất ăn công nghiệp trường học tại Biên Hòa – Đồng Nai

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp cho trường học, nhà máy, doanh nghiệp tại Biên Hòa – Đồng Nai. Đối với mỗi đối tượng khách hàng Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Phương Đông luôn luôn tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về sở thích, nguồn dinh dưỡng cần thiết để tạo ra những menu đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng.

Bởi vì thế, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi các tổ chức, doanh nghiệp, trường học có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của từng thực phẩm được sử dụng cũng như khẩu vị, dinh dưỡng của các bữa ăn.

Lợi ích của dịch vụ:

  • Đảm bảo dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn, thực phẩm sạch, tươi mới mỗi ngày
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được chú trọng
  • Khả năng phục vụ với năng suất lớn cùng với các thiết bị hiện đại
  • Giá cả cạnh tranh
  • Thực đơn đa dạng các món ăn, dinh dưỡng phù hợp với từng lứa tuổi

Để mang đến từng bữa ăn dinh dưỡng, ngon miệng và phù hợp với các em học sinh hãy đồng hành cùng chúng tôi. Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi qua

Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Phương Đông