Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa Đồng Nai

Suất ăn công nghiệp Biên Hòa Đồng Nai đang được nhiều người lựa chọn vì quá nhiều các lợi ích. Khi đó, người lao động có được bữa ăn ngon và đảm bảo được chất lượng.

Có nhiều người suy nghĩ rằng, bữa cơm trưa không quan trọng nên ăn gì cho no bụng là được. Tuy nhiên, nếu bạn duy trì suy nghĩ đó trong một thời gian dài thì sức khỏe của bạn sẽ bị suy giảm rõ rệt.

Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa Đồng Nai

Giải pháp cho quý doanh nghiệp, nhà máy, nhà trường,… là chọn suất ăn công nghiệp Biên Hòa Đồng Nai đảm bảo thức ăn nóng hổi, đầy đủ chất dinh dưỡng cho mọi người. Chúng ta sẽ cùng tham khảo chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

Đặc điểm của suất ăn công nghiệp tại khu vực Biên Hòa Đồng Nai

Thành Công với nhiều năm hoạt động trong ngành thiết bị bếp công nghiệp, chế biến thực phẩm và suất ăn công nghiệp Biên Hòa Đồng Nai. Đơn vị đã trở thành nơi hàng đầu cung cấp đến mọi người những món ăn ngon, tiện ích đến mọi người.

Ngay từ những năm đầu mới hoạt động, Thành Công đã xác định sẽ luôn làm việc với tiêu chí tận tâm, tỉ mỉ, sáng tạo để mang đến cho mọi người những món ăn ngon miệng, chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa Đồng Nai

Tiêu chí cung cấp suất ăn công nghiệp của Thành Công

Với mục tiêu hướng đến là đơn vị số một trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp Biên Hòa Đồng Nai. Đơn vị này luôn đặt ra các tiêu chí trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh thực phẩm. Cụ thể hơn về các ưu điểm hoạt động của đơn vị này như sau:

  • An toàn thực phẩm: Nguồn nguyên liệu nấu nướng luôn được giám sát và quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
  • Sạch hơn: Sau thu hoạch nguồn nguyên liệu ngay lập tức được sơ chế, rửa sạch sẽ và lưu trữ ở một nơi sạch sẽ. Lúc đó, thực phẩm cũng được chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn.
  • Tươi ngon hơn: Với việc hợp tác với các đối tác cung cấp nguyên liệu nuôi trồng ngay tại địa phương, chúng tôi có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng. Nhờ vậy, bạn cũng phần nào giảm được thời gian bảo quản và vận chuyển để đảm bảo thức ăn luôn tươi ngon như mong muốn.
  • Chất lượng tốt hơn: Nguồn nguyên liệu nhập trực tiếp nên giá thành rẻ hơn. Nguồn nguyên liệu được sơ chế và bảo quản đúng quy trình.

Ngoài các khu vực trang trại cung ứng nguyên liệu thực phẩm trực tiếp do Thành Công phát triển. Chúng tôi còn tìm kiếm và hợp tác với nhiều đối tác cung cấp thực phẩm khác ngay tại địa phương.

Điều này giúp cho nguồn thực phẩm phong phú, tươi ngon và đảm bảo an toàn. Không những vậy, đối tác cung ứng thực phẩm cho Thành Công đều phải phải trải qua quá trình KCS chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 22000 – 2005 và bắt buộc phải có giấy chứng nhận.

Quy trình chọn và chế biến các nguyên liệu nấu nướng

Với dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Biên Hòa Đồng Nai, nguyên liệu thực phẩm trước khi nhập kho đều phải trải qua các quy trình kiểm tra nhiều bước. Tùy từng nguyên liệu mà quy trình kiểm tra có thể khác nhau tuy nhiên luôn phải đảm bảo ba quy trình:

  • Đánh giá cảm quan thủ công về chất lượng nguyên liệu
  • Kiểm tra hóa chất tồn dư trên nguyên liệu và tìm cách loại bỏ, rửa sạch
  • Các vi khuẩn, vi trùng tồn dư trong nguyên liệu cũng được xử lý triệt để nhất

Chế biến thực phẩm suất ăn công nghiệp

Sử dụng những phương tiện thiết bị hiện đại, “Hệ thống chế biến một chiều” của Thành Công được áp dụng dựa trên tiêu chuẩn HACCP. Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Biên Hòa Đồng Nai được hoàn chỉnh theo từng công đoạn.

Những sai sót trong chế biến sẽ khiến cho bữa ăn của bạn không được chất lượng. Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, tài ba luôn tìm tòi và đổi mới thực đơn đảm bảo dinh dưỡng. Thành Công chắc chắn luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mọi người.

Vậy là quá bài viết, chúng ta đã được tham khảo cho dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Biên Hòa Đồng Nai. Lao động cũng tốt nhưng bữa ăn ngon, đảm bảo chất lượng để đảm bảo năng lượng luôn cần thiết. Hy vọng bạn đã có những kiến thức hay khi lựa chọn đơn vị!