Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Biên Hòa

Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Biên Hòa

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung cấp suất ăn với số lượng lớn dành cho các doanh nghiệp, công xưởng, nhà máy,..

Vậy để hiểu rõ hơn, sau đây xin được giới thiệu tới các bạn về công ty thực phẩm quốc tế Phương Đông cung cấp suất Công Nghiệp trường học tại Biên Hòa.

Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Biên Hòa
Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Biên Hòa

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Trường Học tại Biên Hòa

Đây là địa điểm chuyên cung cấp các dịch vụ suất ăn công nghiệp trường học tại Biên Hòa, sản xuất xuất ăn với số lượng lớn để đáp ứng được trong thời gian nhất định cho các khu doanh nghiệp, nhà máy, xưởng máy móc,… là nơi với nhiều năm kinh nghiệm về riêng lĩnh vực đồ ăn uy tín, trách nhiệm.

Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Biên Hòa

Tại sao nên chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Trường Học tại Biên Hòa?

Đảm bảo được vấn đề về vệ sinh, an toàn thực phẩm

Đối với công ty thực phẩm quốc tế Phương Đông cung cấp suất ăn công nghiệp trường học tại Biên Hoà cam kết “Lấy chữ tâm để phục vụ, lấy chữ tín để tiến lên” vì vậy những suất ăn cùng với nguyên liệu đều được chúng tôi chế biến và chọn lựa kỹ lưỡng đảm bảo an toàn thực phẩm, luôn khắt khe trong quá trình chọn lựa những nguyên liệu để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng trong mọi xuất ăn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên với sự đào tạo chuyên nghiệp và lĩnh hội kiến thức về về VSATTP và được tổ chức khám sức khỏe định kỳ. Hiểu biết về các loại dinh dưỡng có trong từng nguyên liệu làm ra món ăn, đảm bảo đem đến cho khách hàng những suất ăn đầy đủ chất dinh dưỡng nhất.

Chất lượng

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều thực đơn thay đổi phong phú không gò bó một thực đơn duy nhất khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những món ăn ưa thích mà vẫn yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiệu quả

Vì là dịch vụ dành cho doanh nghiệp nên chúng tôi đảm bảo mọi dịch vụ mang lại sẽ khiến khách hàng hài lòng về món ăn, kinh tế cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cho khách hàng. Với tính chất công việc bận rộn mà nhiều người không thể đủ thời gian để tự nấu đồ ăn hay kịp mua đồ ăn cho mình đến nơi làm việc nên dịch vụ cung cấp suất ăn cho doanh nghiệp sẽ là lựa chọn tốt dành cho khách hàng.

Những suất ăn mà dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Trường Học tại Biên Hòa

Cung cấp suất ăn công nghiệp

Đây là dịch vụ được công ty trao đổi với khách hàng vào một ngày hàng tuần để thay đổi các món ăn khác nhau, tránh bị thực đơn nhàm chán không đầy đủ chất dinh dưỡng để làm việc và học tập hiệu quả. Dịch vụ này thường được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp văn phòng, nhà máy, trường học,… Với nhiều suất ăn lớn.

Cung cấp suất ăn chuyên gia

Đây sẽ là dịch vụ được nhiều chuyên gia ở chúng tôi hỗ trợ để đưa ra những món ăn theo yêu cầu của khách hàng với mục đích có lợi cho sức khỏe, không phải những món ăn đơn giản mà sẽ có những món ăn được làm theo nhu cầu với sự cầu kì mà khách hàng mong muốn

Tổ chức sự kiện

Dịch vụ này sẽ được thực hiện theo yêu cầu của đối tác về những món ăn được lên kế hoạch từ trước, biến tấu những món ăn phù hợp với hoàn cảnh của sự kiện và hương vị gần gũi phù hợp với khẩu vị của đa số khách hàng.

Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Biên Hòa

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG HỌC TẠI BIÊN HOÀ

  • Trụ sở công ty: Tầng 1, Tòa nhà Mobifone, 263A Phan Trung, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa
  • Hotline: 0906850888
  • Website: https://occ.vn/