Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Cho Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Cho Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp các suất ăn công nghiệp chất lượng, uy tín thì dịch vụ cung cấp suất ăn cho doanh nghiệp Phương Đông là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Cho Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Cho Doanh Nghiệp

DỊCH VỤ CUNG CẤP SUẤT ĂN CHO DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ CUNG CẤP SUẤT ĂN CHO DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Dịch vụ cung cấp suất ăn cho doanh nghiệp là dịch vụ chuẩn bị khẩu phần ăn cho nhân viên trong công ty có đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm trong 1 suất ăn mà được cung cấp đúng giờ và đủ số lượng khi doanh nghiệp đặt đơn.

Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Cho Doanh Nghiệp

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ CUNG CẤP SUẤT ĂN CHO DOANH NGHIỆP?

TIẾT KIỆM THỜI GIAN:

Khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn cho doanh nghiệp thì sẽ rất tiết kiệm thời gian phải đau đầu suy nghĩ khi chuẩn bị các món ăn cho nhân viên mà từ đó sẽ tập trung được vào công việc mà còn chăm sóc tốt cho nhân viên.

Ngoài ra, nhân viên cũng không cần phải suy nghĩ lo lắng chuẩn bị thức ăn khi đi làm mà đã có dịch vụ cung cấp thức ăn chuẩn bị, tiết kiệm được thời gian để nghỉ ngơi giúp công việc phát triển hơn.

Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Cho Doanh Nghiệp

THỰC ĐƠN ĐA DẠNG:

Thực đơn sẽ được nhà cung cấp dịch vụ thay đổi hằng ngày để không bị nhàm chán mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh cho nhân viên.

Thực đơn đa dạng sẽ làm nhân viên cảm thấy hững thú và tò mò giúp cho nhân viên có tinh thần làm việc hơn và đạt được hiệu quả hơn.

ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM:

Dịch vụ cung cấp suất ăn cho doanh nghiệp OCC luôn luôn làm ra các suấ ăn bằng các nguồn nguyên liệu sạch và có nguồn góc rõ ràng, với việc làm trong dây truyền khép kín vô trùng sẽ luôn mang đến các suất ăn an toàn vệ sinh nhất.

Trong suốt quá trình làm việc các dụng cụ cũng sẽ được vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, cơ sở làm việc còn được dảm bảo bởi các giấy chứng nhận vệ sinh an toàn tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Cho Doanh Nghiệp

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CUNG CẤP SUẤT ĂN CHO DOANH NGHIỆP PHƯƠNG ĐÔNG (OCC)

Dịch vụ cung cấp suất ăn cho doanh nghiệp Phương Đông – Gửi trọn sự tận tâm trong từng món ăn, luôn luôn đặt 3 tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm – hương vị đậm đà – phục vụ tốt lên hàng đầu.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

OCC với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ cung cấp suất ăn uy tín và chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới mẻ. Với khả năng giải quyết các vấn đề một các nhanh nhẹ và thông minh sẽ luôn luôn làm cho khách hàng yên tâm.

Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Cho Doanh Nghiệp

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Dịch vụ cung cấp suất ăn cho doanh nghiệp Phương Đông có dịch vụ cung cấp suất ăn uy tín và chuyên nghiệp luôn luôn nắm rõ các quy trình sản xuất, chế biến các món ăn cũng như các khoản chi phí trong chế biến và chuẩn bị các xuất ăn.

Bạn sẽ nhận được mức giá cả hợp lí cho từng thực đơn, số lượng và phù hợp đúng với mong muốn của khách hàng khi hợp tác cùng OCC. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí ngoài kế hoạch.

Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Cho Doanh Nghiệp

ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

Dịch vụ cung cấp suất ăn cho doanh nghiệp OCC luôn luôn làm ra các suất ăn bằng các nguồn nguyên liệu sạch và có nguồn góc rõ ràng, với việc làm trong dây truyền khép kín vô trùng sẽ luôn mang đến các suất ăn an toàn vệ sinh nhất.

Dịch vụ cung cấp suất ăn cho doanh nghiệp OCC hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và hài lòng.

Nếu bạn đang cần một người đồng hành uy tín, chất lượng thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. OCC sẽ là người bạn, không thể khiến khách hàng thất vọng.

Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Cho Doanh Nghiệp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Thông tin liên hệ Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Phương Đông OCC
  • Trụ sở Công ty: Tầng 1, Tòa nhà Mobifone, 263A Phan Trung, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7
  • Liên hệ: 0906 850 888