Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học Tại Vũng Tàu

Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Vũng Tàu

Song song với việc học hành thì việc nuôi dưỡng cũng là điều cần thiết. Những bữa ăn dinh dưỡng luôn là yếu tố quan trọng để mang lại năng lượng cho các bạn trẻ sau những giờ học mệt mỏi.

Nếu bạn đang tìm một nơi có dịch vụ chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học tại Vũng Tàu uy tín và chất lượng thì bài viết này sẽ cho bạn một câu trả lời phù hợp nhất nhé!

Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Vũng Tàu
Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Vũng Tàu

Suất ăn công nghiệp dành cho trường học là gì?

Nó là một hình thức cung cấp những bữa ăn đầy đủ các món mặn, món xào, canh và tráng miệng chứa đựng đầy đủ các chất dinh dưỡng dành cho học sinh và giáo viên trong trường. Các bữa ăn này thường được sản xuất nhằm đáp ứng về mặt thời gian, số lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. Loại hình này thường được ưu ái vì giá cả rẻ hơn bình thường và phù hợp với hầu hết các yêu cầu cần cung cấp số lượng lớn.

Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Vũng Tàu
Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Vũng Tàu

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho trường học uy tín tại Vũng Tàu

Công ty Cổ phần Thực phẩm quốc tế Phương Đông tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp dành cho trường học uy tín tại Vũng Tàu. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty đã ký kết hợp đồng với nhiều trường học khác nhau trên các địa bàn thành phố như Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu,…

Bên cạnh đó, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Phương Đông luôn tự tin có thể đáp ứng và đảm bảo được những tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng. Đặc biết đến với Phương Đông bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực hay giá cả không hợp lý vì chúng tôi hành động vì lợi ích của khách hàng.

Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Vũng Tàu
Suất Ăn Công Nghiệp Trường Học tại Vũng Tàu

Suất ăn công nghiệp dành cho trường học tại Vũng Tàu của thực phẩm quốc tế Phương Đông có gì đặc biệt?

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Chất lượng thực phẩm luôn được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu. Ưu tiên chọn lựa các thực phẩm rõ nguồn gốc và có hạn sử dụng. Không dùng những chất kích thích, phẩm màu và phụ gia trong danh sách cấm của bộ y tế. Luôn chú trọng vệ sinh sạch sẽ các trang thiết bị trong quá trình sản xuất các bữa ăn. Kiểm định sản phẩm trước khi cung cấp cho trường học

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

Các nhân viên được đào tạo bài bản về kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực hiện đầy đủ các bước rửa tay xà phòng, các quy trình vệ sinh cá nhân trước khi chế biến các bữa ăn. Đảm bảo tuyệt đối các nhân viên đều đeo găng tay chuyên dụng, đội mũ chùm và đeo khẩu trang đúng quy định

Các chuyên gia dinh dưỡng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, cung cấp những khẩu phần ăn khoa học và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Giá cả ưu đãi

Dịch vụ cung cấp suất ăn Phương Đông luôn đáp ứng những suất ăn phù hợp với trường học và đưa ra giá cả, chi phí hợp lý nhất, nhưng luôn đảm bảo được khẩu phần ăn đầy chất dinh dưỡng.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ TƯ VẤN NHANH NHẤT, CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG!

  • CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG
  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Mobifone, 263A Phan Trung, P. Tân Tiến, Tp. Biên Hòa
  • Số điện thoại: 0906 850 888
  • Website: https://occ.vn/lien-he/