10 cách giảm cân không đau

5 mẹo giảm cân dễ dàng thực sự hiệu quả.

Mẹo giảm cân dễ dàng bạn có thể trượt vào cuộc sống hàng ngày của bạn.

Giảm cân không đau? Nếu bạn đang cố gắng hết sức để tập luyện và tránh các món ăn có hàm lượng calo cao yêu thích của bạn, có vẻ như không có gì đau đớn về điều đó.

Tuy nhiên, trong khi ăn uống lành mạnh và trượt trong tập thể dục mất một số công việc, nó thực sự không cần phải có nỗ lực anh hùng. Thực hiện chỉ một vài thay đổi lối sống đơn giản có thể đóng gói một cú đấm giảm cân lớn theo thời gian.

5 mẹo giảm cân dễ dàng thực sự hiệu quả.
5 mẹo giảm cân dễ dàng thực sự hiệu quả.

Các chuyên gia giảm cân và những người hàng ngày, những người đã tìm ra một vài cách không đau để giảm cân – và tránh xa nó. Dưới đây là những lời khuyên hàng đầu của họ về cách giảm cân mà không đổ mồ hôi quá nhiều.

1. Thêm, không trừ

Quên từ chối chế độ ăn kiêng: Hãy thử thêm thực phẩm vào chế độ ăn của bạn thay vì trừ chúng.

Thêm vào những món ăn tốt cho sức khỏe mà bạn thực sự yêu thích, như anh đào đỏ thẫm, nho ngon ngọt hoặc đậu Hà Lan giòn. Bỏ những loại trái cây yêu thích vào túi ngũ cốc ăn trưa và ăn sáng; thêm rau vào súp, món hầm và nước sốt.

2. Quên về làm việc

Nếu từ “tập thể dục” truyền cảm hứng cho bạn để tránh sáng tạo, thì hãy tránh nó. Có lẽ mẹo để thưởng thức một buổi tập luyện có thể là đừng bao giờ gọi nó là tập luyện.

“Có một số sự thật về điều đó,” Grotto nói với WebMD, và một khi bạn bắt đầu kế hoạch tập thể dục không gọi là của mình, Grotto nói rằng bạn sẽ khám phá ra “cách mà sức khỏe tốt cảm thấy hạ gục những rào cản ngăn bạn tập thể dục địa điểm đầu tiên.”

Vì vậy, hãy đốt cháy calo và tiếp thêm sinh lực cho cơ bắp bằng cách đi biển, đạp xe, trượt cỏ, làm thiên thần tuyết, đi bộ đường dài, rửa xe, chơi Frĩaee, đuổi chó quanh sân hoặc thậm chí tận hưởng tình dục tuyệt vời. Rốt cuộc, một bông hồng bởi bất kỳ tên nào khác …

3. Đi bộ

Đi bộ khi thời tiết đẹp là một cách siêu dễ dàng để giữ dáng, Diane Virginias, một trợ lý điều dưỡng được chứng nhận từ New York nói. “Tôi thích các mùa”, cô nói và thêm rằng ngay cả khi cô không có thời gian, cô sẽ ra ngoài trong vài phút. “Ngay cả năm phút đi bộ cũng là năm phút đi bộ.”

Không có vỉa hè trong khu phố của bạn? Hãy thử các mẹo sau để trượt trong các bước khác:

  • Trao đổi máy cắt điện của bạn cho một phiên bản đẩy.
  • Đỗ xe của bạn ở phía sau của rất nhiều.
  • Ra khỏi tòa nhà văn phòng và tận hưởng các cuộc họp đi bộ.
  • Quét ổ đĩa hoặc cào lá thay vì sử dụng máy thổi lá.
  • Xuống xe buýt một vài điểm dừng trước đó.
  • Tăng trung tâm mua sắm, chắc chắn để đạt tất cả các cấp.
  • Đi cầu thang mỗi khi bạn có cơ hội.
  • Đăng ký đi bộ từ thiện.
  • Quay nhạc và tăng nhịp tim vào lần tới khi bạn lau hoặc hút bụi.

Nó tất cả cho biết thêm. Nếu bạn đi bộ hai lần một ngày trong 10 phút và thử một vài trong số những lời khuyên này, bạn có thể thấy mình với một bài tập 30 phút có tác động thấp dễ dàng nằm gọn trong thắt lưng của bạn.

4. Làm sáng những thực phẩm bạn đã yêu thích

Một trong những cách dễ nhất để cắt giảm mà không cảm thấy bị từ chối là chuyển sang các phiên bản ít calo hơn của các loại thực phẩm bạn thèm. Một chiếc bánh pizza có vị ngon không kém với phô mai giảm chất béo, và khi bạn trang trí món kem ít béo với toppers yêu thích của bạn, ai sẽ nhận thấy những calo bị thiếu?

Chất xơ giúp bạn cảm thấy hài lòng lâu hơn, vì vậy trong khi bạn làm nhẹ món ăn yêu thích của gia đình, bạn có thể dễ dàng tăng cường chất xơ bằng cách thêm một chén bột mì nguyên chất vào bột bánh pizza của bạn, hoặc ném một ít ớt chuông đỏ vào chiếc bánh.

Đừng quên làm nhẹ đồ uống trong bữa ăn đó. Hãy thử chuyển từ yêu thích nhiều calo sang soda ăn kiêng hoặc bia nhẹ, hoặc có thể thêm một chai seltzer vào rượu vang của bạn.

Ghét đồ uống ít calo? Trộn đồ uống ưa thích của bạn với một chút tùy chọn cal-cal, sau đó tăng tỷ lệ khi vị giác của bạn điều chỉnh. Và đừng quên tiếp tục rót đồ uống tuyệt đỉnh đó.

5. Chia sẻ và chia sẻ như nhau

Bạn có thể chia sẻ nhiều hơn là một bữa ăn ngoài. Tại sao không tăng gấp đôi trên một chiếc xe đạp được xây dựng cho hai? Đi một nửa về chi phí của một huấn luyện viên cá nhân? Có thể chia thành viên phòng tập thể dục?

“Khi bạn đang cố gắng ăn tốt hơn hoặc tập thể dục nhiều hơn, bạn có thể thành công hơn nếu bạn làm điều đó với một đối tác hoặc nhóm,” Grotto nói. “Cộng đồng, quan hệ đối tác, dù trực tuyến hay trực tiếp, nó thực sự có ích.”

6. Điều chỉnh, tăng âm

Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ biết những gì chúng ta yêu thích: truyền hình. Và họ cũng biết chúng ta cần tập thể dục nhiều hơn. Vậy tại sao không kết hợp cả hai, họ yêu cầu?

Hãy thử nhảy theo nhạc khi bạn hòa mình vào chương trình âm nhạc yêu thích của bạn, hoặc luyện tập một số môn đấm bốc cardio làm giảm căng thẳng khi thí sinh thực tế yêu thích nhất của bạn đang ở trên máy ảnh.

Trong các quảng cáo đạp xe đạp văn phòng phẩm của bạn, đi bộ trên máy chạy bộ, hoặc tập luyện một chút sức mạnh để thực hiện các động tác uốn cong bắp tay với lon đồ uống có ga yêu thích của bạn như tạ. Hoặc lấy cảm hứng để thực sự tập trung: Đưa vào một đĩa DVD tập thể dục năng lượng cao và được thúc đẩy bởi các chuyên gia trên màn hình.

7. Vấn đề kích thước

Ăn ít mà không cảm thấy bị từ chối cũng gần như đồ ăn của bạn.

Đó là bởi vì trong khi một phần nhỏ được phục vụ trên một đĩa lớn có thể khiến bạn thèm ăn nhiều hơn, thì một đĩa nhỏ hơn lại cho tín hiệu thị giác rằng bạn đã có nhiều hơn.

Và đừng quên bát, chén và thìa nhỏ hơn. Ví dụ, hãy thử thưởng thức một bát kem bằng thìa bé. Không chỉ niềm vui kéo dài mà cơ thể bạn còn có thời gian để đăng ký thực phẩm bạn đã ăn.

8. Tham gia, hoặc ít nhất Hãy vào bàn

Khi nỗ lực giảm cân của bạn dẫn đến sự nhàm chán hoặc quá tập trung vào bản thân, hãy tập trung vào việc khác. “Tôi ăn nhiều hơn nếu tôi chán,” Virginias nói, “đặc biệt là nếu tôi đang ăn trước TV.”

Vì vậy, hãy nghỉ ngơi từ tiếng còi báo động của ống, và làm quen với những thứ không liên quan đến thực phẩm.

Đối với một số người, điều đó có thể có nghĩa là tham gia vào chính trị địa phương, khám phá yoga hoặc thưởng thức hội họa. Hoặc có thể bạn muốn giúp một đứa trẻ với một dự án khoa học, sơn lại phòng ngủ hoặc tham gia một lớp học. Chìa khóa: Có một cuộc sống ngoài giảm cân.

Đã đủ bận rộn? Sau đó ít nhất ăn bữa ăn của bạn ở bàn. “TV gây mất tập trung và tôi chỉ không có ý thức ăn uống”, Virginias nói với WebMD. “Một khi tôi ở trên bàn, với một thiết lập địa điểm, tôi nhận thức rõ hơn về những gì tôi đang ăn.”

9. Mất ngày hôm nay, giữ nó vào ngày mai

Cuối cùng, hãy kiên nhẫn. Mặc dù trau dồi đức tính đó không chính xác là không đau, nhưng có thể giúp biết rằng việc giảm cân thường dễ dàng hơn theo thời gian.

Đó là kết quả của một nghiên cứu được công bố trên Nghiên cứu Béo phì, nơi các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng đối với những người đã giảm ít nhất 30 pounds – và giữ nó trong ít nhất hai năm – duy trì việc giảm cân cần ít nỗ lực hơn khi thời gian tiếp tục.

Vì vậy, nếu bạn khao khát những kết quả được báo cáo bởi những “kẻ thua cuộc” thành công như thế này – cải thiện sự tự tin, tăng cường tâm trạng và sức khỏe tốt hơn – hãy rèn luyện sự kiên nhẫn. Bạn có thể tìm cách giảm cân thành công (và gần như không đau).

10. Mẹo thưởng

Nếu 10 lời khuyên để giảm cân không đau (hoặc duy trì) không đủ, hãy thử một số ý tưởng này từ các thành viên cộng đồng giảm cân của WebMD?

Ăn vào cùng một thời điểm mỗi ngày (bao gồm cả đồ ăn nhẹ). Chắc chắn bạn không thể làm điều này mọi lúc, nhưng một số người nhận thấy rằng việc biết khi nào nên mong đợi bữa ăn tiếp theo hoặc bữa ăn nhẹ khiến họ ít có khả năng ăn cỏ hơn. Cơ thể chúng ta đánh giá cao nhịp điệu, từ mùa đến thủy triều, vậy tại sao không cho nó những gì nó khao khát?

Chỉ làm một bữa. Thay vì làm một thứ gì đó cao cấp cho gia đình và ít calo cho bản thân, hãy đưa mọi người vào cùng một trang ăn uống lành mạnh. Giảm cân và duy trì sẽ dễ dàng hơn khi mọi người đều ăn cùng một thứ – và bạn không muốn nếm thử thức ăn đậm đặc calo của người khác.

Hãy nhớ rằng những điều nhỏ nhặt cộng lại. Vì vậy, hãy tiếp tục ăn một ít trái cây ở đây, một số loại rau ở đó, tiếp tục đi bộ 10 phút giữa các cuộc họp. Giảm cân là một hành trình được hướng dẫn bởi nhu cầu độc đáo của bạn, vì vậy hãy tìm hiểu những gì phù hợp với bạn – và thực hiện nó!