9 Biện Pháp Giảm Cân Tự Nhiên Tại Nhà

9 Biện Pháp Giảm Cân Tự Nhiên Tại Nhà

Giảm cân tự nhiên là cách tiếp cận tốt nhất vì bất cứ điều gì hòa hợp với thiên nhiên đều mang lại điều tốt nhất. Chúng ta thường hiểu nhầm rằng giảm cân có hiệu quả bằng cách đi đến phòng tập thể dục, tập thể dục bên ngoài hoặc thực hành các phòng khám hoặc trung tâm giảm cân.

Nhưng giảm cân bắt đầu ở nhà. Và đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để biết các mẹo giảm cân tự nhiên.

Một lối sống không lành mạnh góp phần chủ yếu vào bệnh béo phì. Vì vậy, trước tiên, hãy thoát khỏi lối sống không lành mạnh của bạn. Điều này ban đầu có thể khó khăn nhưng bạn sẽ thích nó một khi bạn thấy kết quả. Tự hỏi làm thế nào để giảm cân tại nhà?

9 Biện Pháp Giảm Cân Tự Nhiên Tại Nhà
9 Biện Pháp Giảm Cân Tự Nhiên Tại Nhà

Một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần tăng cân là lối sống ít vận động. Ngoài ra, có những vấn đề sức khỏe đã được chứng minh khác có thể dẫn đến tăng cân như:

  • Mất cân bằng hóc môn
  • Viêm
  • Nhấn mạnh
  • Mãn kinh

Thuốc khác nhau sử dụng cho trầm cảm và mất ngủ (mất ngủ) cũng có thể gây tăng cân

Để tìm hiểu thêm về giảm cân lành mạnh và tự nhiên, hãy nói chuyện với một chuyên gia sức khỏe ngày hôm nay.

Có một kế hoạch ăn uống cân bằng lành mạnh là rất quan trọng để giảm cân. Đó là một thực tế đã được kiểm chứng rằng chế độ ăn uống đóng góp tới gần 70 phần trăm giảm cân.

Cân nhắc tham khảo ý kiến ​​chuyên gia dinh dưỡng được chứng nhận trước khi lên kế hoạch ăn kiêng giúp bạn giảm cân nhanh tại nhà một cách tự nhiên. Và tuân theo chế độ ăn kiêng của bạn và thực hiện một vài thay đổi có ảnh hưởng trong thói quen của bạn là bước đầu tiên để giảm cân tại nhà.

Nên tránh một số loại thực phẩm đồng thời tuân theo chế độ ăn kiêng với thực phẩm giảm cân tự nhiên.

Chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên giảm cân tự nhiên tại nhà

Theo nhóm chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi, có một số loại thực phẩm tại nhà và thay đổi lối sống có thể giúp bạn giảm cân.

Những thay đổi này là một trăm phần trăm tự nhiên và sẽ không yêu cầu bất kỳ loại thuốc giảm cân hay thuốc giảm cân nào để giảm cân. Phần tốt nhất, bạn sẽ có được một lối sống lành mạnh cho cuộc sống!

1. Bao gồm măng tây

Nó chứa một chất gọi là asparagine, làm tăng lưu thông máu và kích thích thận hoạt động hiệu quả. Asparagine phá vỡ axit oxalic, chất chịu trách nhiệm cho việc tích tụ mỡ trong cơ thể do đó làm giảm cân.

Theo USDA , một cốc măng tây chỉ có khoảng 27 calo. Không chỉ vậy, nó còn rất giàu chất xơ, làm cho nó cực kỳ tốt cho việc lấp đầy dạ dày và do đó ngăn chặn sự thèm ăn của bạn.

2. Ăn nhiều ngũ cốc

Các loại ngũ cốc nguyên hạt như yến mạch, bánh mì nguyên hạt, gạo nâu v.v … giúp bạn đốt cháy thêm calo. Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ , tiêu thụ ngũ cốc nguyên hạt giúp giảm cholesterol trong máu. Điều này cuối cùng cũng giúp giảm cân.

Cơ thể bạn sử dụng nhiều năng lượng hơn để phá vỡ ngũ cốc nguyên hạt. Hơn nữa, bạn cảm thấy no trong một khoảng thời gian dài hơn và bạn cũng ngừng ăn uống.

Kiểm tra blog này để biết lợi ích của ngũ cốc nguyên chất để giảm cân tự nhiên tại nhà.

3. Thực hiện theo các bài tập tạ

Cardio một mình sẽ không giúp bạn có được vóc dáng. Thực hiện một số động tác nâng tạ sẽ giúp bạn đạt được sự săn chắc. Sau một vài tuần, các đường viền của cơ bắp của bạn sẽ được xác định rõ và bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn bao giờ hết.

Đối với các bài tập nâng tạ đơn giản , thậm chí không cần phải đến phòng tập thể dục và có thể được thực hiện tại nhà. Và nếu bạn hoàn toàn không tập luyện cân nặng, bạn cũng có thể đi tập Yoga Asana. Yoga không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn giúp thư giãn tâm trí, cơ thể và tâm hồn. Các bài tập khác như thể dục nhịp điệu cũng hữu ích cho việc giảm cân nhanh tại nhà.

4. Uống trà xanh

Trà xanh làm tăng tốc độ trao đổi chất của bạn và ngăn chặn việc lưu trữ chất béo trong cơ thể. Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Quốc tế về Béo phì , trà xanh có chứa hợp chất EGCG (epigallocatechin gallate) giúp loại bỏ các gốc tự do oxy hóa khỏi cơ thể.

Ngoài ra, chúng giúp tăng tỷ lệ chi tiêu năng lượng và giảm béo mà cuối cùng giúp giảm cân. Đối với người dân, những người có Cà phê hoặc Trà bình thường vào thời gian uống trà, không khó để thay thế bằng Trà xanh tốt cho sức khỏe và trà tự nhiên và ‘phải có đồ uống’ tại nhà.

Điều này được quy cho một hàm lượng cao chất xơ hòa tan và không hòa tan, chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng vi mô hỗ trợ giảm cân với sự hấp thụ cholesterol, loại bỏ độc tố tự do và chuyển hóa chất dinh dưỡng lành mạnh tương ứng.

Luôn bao gồm các loại trái cây và rau trong kế hoạch ăn kiêng của bạn để giảm cân nhanh chóng tự nhiên tại nhà.

6. Chia bữa ăn của bạn

Có những phần ăn nhỏ trong khoảng thời gian định kỳ ở nhà hoặc bên ngoài. Chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi luôn khuyên nên có những bữa ăn nhỏ vì nó làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể và khiến bạn cảm thấy bớt đói hơn.

Do đó, cuối cùng bạn ăn một lượng calo ít hơn tự nhiên góp phần vào kế hoạch giảm cân của bạn ở nhà. Ngoài ra, các nghiên cứu đã đề xuất rằng bữa ăn thường xuyên nhỏ giúp đạt được tốt hơn và duy trì các mô nạc không có chất béo với cơ bắp tốt.

7. Nhai thức ăn đúng cách

Điều này sẽ cho phép bạn ăn chậm và kiểm soát sự thèm ăn của bạn. Bộ não của bạn sẽ có đủ thời gian để hiểu rằng bạn đã no và không cần ăn nhiều hơn. Nó đã được khoa học chứng minh rằng ăn nhanh và không nhai thức ăn đúng cách là một trong những nguyên nhân gây tăng cân .

Trong nghiên cứu của Hiệp hội Nghiên cứu Béo phì Bắc Mỹ cho thấy đàn ông và phụ nữ thừa cân mất ít calo hơn khi họ làm chậm tốc độ ăn uống bình thường.

Nhận tư vấn sức khỏe MIỄN PHÍ ngay hôm nay!

Nhai thức ăn giúp tiêu hóa thức ăn do đó làm việc trên khía cạnh tăng cân. Xem xét mẹo tự nhiên này để bao gồm trong lối sống của bạn. Nhai thức ăn giúp tiêu hóa thức ăn do đó làm việc trên khía cạnh tăng cân.

8. Nói không với nước ngọt và Diet Colas

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đường có trong đồ uống như vậy dễ tiêu hóa và hấp thụ. Điều này dẫn đến sự gia tăng mạnh lượng đường trong máu, khó có thể bị đồng hóa trong một khoảng thời gian ngắn. Do đó, được tích lũy. Điều này cũng sẽ gây ra đói tăng và năng lượng thấp. Nên tránh uống nước ngọt có ga, nước ngọt có đường và nước trái cây trước bữa ăn.

Đối với tất cả những người, những người có thói quen giữ nước ngọt hoặc cola ăn kiêng trong tủ lạnh ở nhà, gợi ý này có ý nghĩa quan trọng nếu bạn nghiêm túc về việc giảm cân nhanh. Giảm cân không phải là một giai đoạn một lần, để giữ cho việc giảm cân của bạn bền vững, bạn sẽ phải áp dụng các điểm trên như sửa đổi lối sống.

Chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi khuyên bạn nên viết những điểm này và treo nó ở một nơi mà chúng có thể nhìn thấy bạn để bạn không bao giờ rời khỏi đường đua.

9. Nước chanh và mật ong

Nước này có thể giúp bạn giảm cân. Nước chanh và mật ong có thể khởi động quá trình trao đổi chất của cơ thể do đó khiến bạn đốt cháy nhiều chất béo hơn bình thường. Đồ uống có thể hoạt động như một thức uống giải khát, hương vị và không vỗ béo.

Uống đồ uống có thể kiểm tra cảm giác thèm ăn của bạn đối với các đồ uống không lành mạnh, chứa nhiều calo khác như nước soda, nước ngọt và các loại đồ uống có ga khác. Cảm giác no mà thức uống thúc đẩy thực sự ngăn bạn ăn vặt với những thứ không lành mạnh.

Mật ong chứa chất chống oxy hóa có tên Riboflavin giúp cải thiện độ nhạy glucose của cơ thể. Chanh là một thành phần giải độc tự nhiên. Đây là một thức uống ít calo, nó giúp bạn quản lý mức tiêu thụ calo hàng ngày do đó cho phép bạn giữ được vóc dáng. Chanh đảo ngược việc giữ nước trong cơ thể thông qua các đặc tính lợi tiểu tự nhiên của nó. Điều đó giúp bạn giảm cân thừa nước.

Tầm quan trọng của việc có một chuyên gia dinh dưỡng

Một chuyên gia dinh dưỡng có thể lên kế hoạch chế độ ăn tùy chỉnh cho mỗi cá nhân dựa trên tình trạng sức khỏe, y tế, thể chất và tâm lý của họ. Một chuyên gia dinh dưỡng xóa bỏ những quan niệm sai lầm về thức ăn và đưa ra một định hướng rõ ràng về những gì nên ăn, cách ăn và ăn bao nhiêu. Các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký cung cấp thông tin đáng tin cậy về chế độ ăn uống lành mạnh, kế hoạch ăn kiêng và chuẩn bị bữa ăn.

Trong Tru béo, vai trò chính của chuyên gia dinh dưỡng là cung cấp cho bệnh nhân tư vấn và hướng dẫn về dinh dưỡng tốt và thói quen ăn uống lành mạnh. Họ thực hiện chế độ ăn kiêng theo kế hoạch cho các vấn đề giảm cân sẽ dẫn bạn đến việc giảm cân lành mạnh & hiệu quả theo cách tiếp cận có hệ thống.