Những chất liệu làm bao bì giấy tại biên hòa

Những chất liệu làm bao bì giấy tại biên hòa

Bao bì giấy kraft

Giấy kraft là loại giấy được sản xuất từ bột hóa học của các loại gỗ mềm được xử lý qua nhiều quá trình đặt biệt. Loại giấy này thường có hai màu là trắng và vàng, khá thô, khó thấm nước, có độ bền cao và bắt mực tốt. Giấy kraft có trọng lượng khoảng 70–80g/m2, định lượng giấy trung bình từ 50–175g/m2.

Giấy kraft là chất liệu được sử dụng để làm nên túi giấy, bao bì, phong thư, namecard, thùng giấy… với giá thành rẻ, có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường.

In bao bì giấy carton

Bao bì carton là loại bao bì được làm từ giấy carton. Đây là loại giấy được sử dụng rất phổ biến trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng).

Những chất liệu làm bao bì giấy tại biên hòa
Những chất liệu làm bao bì giấy tại biên hòa

Giấy carton

Bao bì carton thường thấy nhất đó chính là các loại hộp, thùng giấy carton. Với tính chất bền, nhẹ, chịu lực tốt và với công nghệ tiên tiến giúp giấy carton có thể chống thấm nước, bao bì carton là sự lựa chọn làm hộp thùng đựng nông sản, các loại trái cây như chuối, buởi, thanh long xuất khẩu, thùng carton đựng bánh kẹo, đồ điện tử, hàng hóa có khối lượng trung bình từ 5-40kg.

Bao bì giấy carton

Ngoài ra bao bì carton còn dùng để làm các hộp đựng quà tặng, hộp đựng văn phòng phẩm, bánh kẹo, thực phẩm dạng khô,…

In bao bì giấy duplex

Đây là tên gọi dùng để chỉ những sản phẩm bao bì được in bằng chất liệu giấy duplex. Giấy duplex là dòng giấy khá thông dụng, được ưa chuộng bởi tính bền bỉ, cứng cáp. Hộp giấy duplex

Giấy duplex có độ cứng cao, định lượng lớn (230gsm-450gsm), bề mặt phẳng, bóng mịn nên dễ dàng trong việc in ấn hoặc gia công các loại bao bì chứa vật phẩm có trọng lượng hay kích cỡ lớn.

Liên hệ làm bao bì giấy tại biên hòa:

  • Địa chỉ: 373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai.
  • Email: thanhcongevent@gmail.com
  • Website: www.congtythanhcong.com/
  • Phone: 0251 653 37 38 – 0908 89 61 98