In name card – danh thiếp Biên Hòa

In name card – danh thiếp Biên Hòa

In name card biên hòa là cách để mỗi doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và tên của mình đến khách hàng một cách hiệu quả nhất hiện nay.

Danh thiếp hay name card thường được sử dụng trong quan hệ kinh doanh, quan hệ xã hội. Danh thiếp sẽ giúp bạn bỏ qua khâu giới thiệu rườm rà về bản thân và công ty bạn đang công tác và nó sẽ mang lại hiệu quả cao khi khách hàng nhìn thấy một tấm danh thiếp sang trọng mà chúng tôi tạo ra cho các bạn

In Name card đẹp, sáng tạo và chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng trong khi giao tiếp và phát huy tốt nhất nhiệm vụ mà khách hàng giao phó.

In name card – danh thiếp Biên Hòa
In name card – danh thiếp Biên Hòa

In name card – danh thiếp Biên Hòa in bằng chất liệu giấy tốt. Một chất liệu giấy tương đối dầy dặn và thường được sử dụng trong công nghệ in Offset như:  in kẹp file, in bìa catalogue, in hộp quà,….

Danh thiếp sau khi in sẽ được chúng tôi cán một lớp cán mờ. Yếu tố đó sẽ làm cho tấm danh thiếp của bạn được tôn lên và sử dụng được bền lâu.

Nếu Quý khách có nhu cầu muốn in name card trên một chất liệu giấy chuyên biệt. Chúng tôi sẽ cung cấp các mẫu giấy để khách hàng có thể lựa chọn. Hoặc khách hàng có thể đưa mẫu giấy mà khách hàng đang sử dụng để chúng tôi in danh thiếp theo mẫu mã và yêu cầu của quý khách.

In name card – danh thiếp Biên Hòa chuyên nghiệp  trong in name card tại Đồng Nai hiện nay. Quý khách muốn in ấn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để có được sản phẩm đẹp, giá thành hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Liên hệ In name card – danh thiếp Biên Hòa:

  • Địa chỉ: 373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai.
  • Email: thanhcongevent@gmail.com
  • Website: www.congtythanhcong.com/
  • Phone: 0251 653 37 38 – 0908 89 61 98