Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp tại Biên Hòa

Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa – công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Phương Đông.

Với nhiều xí nghiệp, nhà máy đang mọc lên như nấm tại Biên Hòa, các chủ doanh nghiệp luôn có nhu cầu tìm dịch vụ cung cấp suất ăn lớn cho công nhân của mình. Vì thế, công ty cổ phần phẩm quốc tế Phương Đông luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhu cầu và tiêu chí về thực phẩm cũng như món ăn cho các nhà máy xí nghiệp.

Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp tại Biên Hòa

Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa là như thế nào?

  • Suất ăn công nghiệp là suất ăn giữa ca, thường được sản xuất với số lượng lớn, hoàn thành trong thời gian ngắn và cung cấp cho người lao động với giá cả hợp lý.
  • Dịch vụ cung cấp suất ăn công ty là dịch vụ chuẩn bị bữa ăn cho nhân viên công ty với chế độ dinh dưỡng hợp lý, hợp vệ sinh, an toàn thực phẩm, bữa ăn được cung cấp kịp thời, đủ số lượng khi doanh nghiệp yêu cầu.
Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp tại Biên Hòa
Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp tại Biên Hòa

Vì sao nên sử dụng dịch vụ dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa.

Luôn đảm bảo các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa luôn chuẩn bị bữa ăn với nguyên liệu sạch và xuất xứ rõ ràng, làm việc trong dây chuyền khép kín vô trùng luôn mang đến những bữa ăn an toàn và hợp vệ sinh. Thực phẩm được nhập từ các cơ sở được cơ sở dịch tễ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, có niêm phong kiểm dịch hàng ngày.

Thực đơn thay đổi theo ngày.

Với dàn đầu bếp giàu kinh nghiệm trong việc nấu ăn, có thể làm ra được nhiều món ăn đa dạng đặc trưng theo vùng miền hợp sở thích của công nhân. Mang lại cảm giác ngon miệng, không bị nhàm chán mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh cho nhân viên.

Món ăn ngon, chất lượng.

Công nhân không phải lo về chất lượng của món ăn không ngon, không hợp khẩu vị. Chúng tôi sở hữu đội bếp đầy tận tâm tận lực cho công việc nấu ăn, đảm bảo mang lại cho mọi người cảm nhận tuyệt vời về món ăn hàng ngày. Và chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp cũng như mong muốn về khẩu phần ăn từ các công nhân.

Giá dịch vụ rẻ.

Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp luôn hiểu rõ các quy trình sản xuất, chế biến các món ăn, cũng như chi phí chế biến và chuẩn bị bữa ăn.

Bạn sẽ nhận được một mức giá hợp lý cho thực đơn, số lượng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi xin cam kết với không phát sinh phí ngoài ý muốn.

Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp tại Biên Hòa
Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp tại Biên Hòa

Các loại hình về dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp

Thực đơn phục vụ suất ăn công nghiệp thống nhất vào thứ 2 hàng tuần với quản lý nhà ăn của đơn vị, thay đổi món thường xuyên để tránh nhàm chán và căn cứ vào thực đơn hàng tuần.

Dịch vụ cung cấp suất ăn theo chuyên gia.

Chúng tôi sẵn lòng đáp ứng các yêu cầu của từng cá nhân và đưa ra các giải pháp vượt ra ngoài việc chuẩn bị thức ăn đơn thuần. Nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn.

Dịch vụ nấu ăn sự kiện.

Với mục đích mang đến cho quý khách một bữa tiệc ấm áp và ngon miệng Dịch vụ ăn uống của chúng tôi luôn hoàn thiện hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Qua những chia sẻ về dịch vụ cung suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa, công ty chúng tôi luôn muốn nhận được những đánh giá về dịch vụ cũng như sự hợp tác từ quý khách hàng. Đó là niềm hân hạnh của công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Phương Đông.

  • Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Phương Đông
  • Địa chỉ: 263A, Đ Phan Trung, P. Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Hotline: 0906 850 888