Suất ăn công nghiệp công ty, trường học, xí nghiệp tại đồng nai

Dinh dưỡng cho người lao động không chỉ để duy trì sức khỏe mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng năng suất công việc trong sản xuất.

Hiểu được điều đó, Suất ăn công nghiệp công ty, trường học, xí nghiệp tại đồng nai luôn mong muốn mang đến cho quý công ty và người lao động những bữa ăn chất lượng, an toàn và hợp vệ sinh.

Suất ăn công nghiệp công ty, trường học, xí nghiệp tại đồng nai đã và đang trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy của nhiều khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống.

Suất ăn công nghiệp Suất ăn công nghiệp công ty, trường học, xí nghiệp tại đồng nai không ngừng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ như phục vụ nhà hàng, tiệc cưới, tiệc cưới, hỏi, liên hoan, sinh nhật, họp mặt, buffet…nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại suất ăn công nghiệp công ty, trường học, xí nghiệp tại đồng nai cung cấp hơn 90.000 suất ăn mỗi ngày, với nhiều hình thức đa dạng như phục vụ tại chỗ và giao hàng tận nơi.

Bên cạnh đó, nguyên liệu thực phẩm đều được nhập trực tiếp từ trụ sở chính say khi thông qua qui trình kiểm duyệt chất lượng của công ty Suất ăn công nghiệp công ty, trường học, xí nghiệp tại đồng nai.

Nấu tại Suất ăn công nghiệp công ty, trường học, xí nghiệp tại đồng nai

Khẩu phần ăn sẽ được sơ chế, chế biến tại trụ sở chính của Suất ăn công nghiệp công ty, trường học, xí nghiệp tại đồng nai, say đó được vận chuyển đến nhà ăn của công ty khách hàng.

Bếp Suất ăn công nghiệp công ty, trường học, xí nghiệp tại đồng nai đã được Sở Y Tế cấp giấy chứng nhận đảm bảo vệ sing an toàn thực phẩm.

◊ Từ nguyên liệu đầu vào đến khâu sơ chế lưu trữ, chế biến, chia phần, vận chuyển và dọn vệ sinh điều được Suất ăn công nghiệp công ty, trường học, xí nghiệp tại đồng nai tuân thủ theo qui trình một chiều.

◊ Đội ngũ xe vận chuyển chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng đúng thời gian yêu cầu.

  • Địa chỉ: 373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai.
  • Email: thanhcongevent@gmail.com
  • Website: www.congtythanhcong.com/
  • Phone: 0251 653 37 38 – 0908 89 61 98