Suất Ăn Công Nghiệp Uy Tín tại Long An

Suất Ăn Công Nghiệp Uy Tín tại Hồ Chí Minh (HCM)

Bạn đang bâng khuâng về các suất ăn công nghiệp uy tín tại Long An cho nhân viên, công nhân của bạn? Bạn có yêu cầu cao về chất lượng của mỗi suất ăn nhưng cũng khá đắn đo về vấn đề chi phí?

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề này hoặc tương tự thì cần chần chờ gì nữa mà không liên hệ công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Phương Đông – sự lựa chọn hoàn hảo trong từng bữa ăn.

Suất Ăn Công Nghiệp Uy Tín tại Long An
Suất Ăn Công Nghiệp Uy Tín tại Long An

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín tại Long An

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín tại Long An là dịch vụ cung cấp những phần ăn chất lượng cho công nhân, nhân viên tại các khu công nghiệp, công ty. Với sự tính toán cẩn thận các chất dinh dưỡng cần thiết, các suất ăn sẽ đảm bảo được sức khỏe và cung cấp đầy đủ dưỡng chất để có thể hoạt động, làm việc.

Sơ lược về công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Phương Đông

Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Phương Đông đã có nhiều năm hoạt động với công suất làm việc có thể cung cấp hơn 10.000 suất ăn mỗi ngày, cung cấp cho các đối tác ở địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

Với sự đầu tư các máy móc hiện đại, công nghệ chế biến khép kín và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầu bếp có tay nghề cao, được chọn lọc kỹ càng từ đó có thể làm ra những suất ăn chất lượng nhất.

Phương Đông làm việc, cống hiến hết mình với 3 tiêu chí: Vệ sinh an toàn thực phẩm – Hương vị đậm đà – Phục vụ tốt. Mỗi bữa ăn ngon của khách hàng là niềm tự hào và là động lực để chúng tôi phát triển hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.

Suất Ăn Công Nghiệp Uy Tín tại Long An
Suất Ăn Công Nghiệp Uy Tín tại Long An

Những lý do nên lựa chọn suất ăn công nghiệp uy tín tại Long An của Phương Đông

Đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, thay đổi liên tục món ăn

Với mỗi bữa ăn, chúng tôi đều cung cấp đủ những dưỡng chất mà cơ thể như tinh bột, đạm, chất xơ, vitamin,…và thay đổi các món ăn để các bạn công nhân, nhân viên cảm thấy thích thú. Việc ăn những loại thực phẩm khác nhau sẽ khiếm bữa ăn không bị nhàm chán, kích thích vị giác, làm cho bữa ăn được ngon hơn.

An toàn vệ sinh thực phẩm

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của Phương Đông vì thế chúng tôi rất khắt khe trong khâu kiểm tra. Các nguồn thực phẩm đầu vào luôn được kiểm tra, có giấy chứng nhận, kiểm định hằng ngày. Khu vực bếp luôn được chúng tôi vệ sinh trước và sau khi chế biến để đảm bảo vệ sinh nhất có thể.

Chi phí bình dân

Chúng tôi thấu hiểu với số lượng lớn khẩu phần mức chi phí bỏ ra cũng không nhỏ.

Để san sẻ những lo lắng về mặt chi phí cho các đối tác, chúng tôi luôn cân nhắc và đưa ra mức giá phải chăng, phù hợp với khả năng của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng sự minh bạch và hợp lý về giá cả của công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Phương Đông.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm với các doanh nghiệp, công ty khác nhau, chúng tôi hiểu được khách hàng của mình cần gì và muốn gì. Chúng tôi cam kết 100% với khách hàng An toàn – Bổ Dưỡng – n Cần – Chuyên nghiệp. Vì vậy hãy liên hệ để hợp tác cùng Phương Đông, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại những suất ăn công nghiệp uy tín tại Long An, làm bạn hài lòng vì sự chuyên nghiệp và chu đáo.

Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Phương Đông – Gửi trọn sự tận tâm

  • Trụ Sở Công Ty: Tầng 1, Tòa nhà Mobifone, 263A Phan Trung, P. Tân Tiến, Tp. Biên Hòa
  • Hotline: 0906 850 888
  • Website: https://occ.vn/